หวานแค่ไหนก็ไม่สะเทือน “เบาหวาน”

หวานแค่ไหนก็ไม่สะเทือน “เบาหวาน”

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ น้ำหวานดอกมะพร้าวออร์แกนิค

หวานแค่ไหนก็ไม่สะเทือน “เบาหวาน”     ใครที่ชื่นชอบรสชาติหวาน ชอบเติมน้ำตาล ชอบใส่น้ำผึ้งลงในอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ขอแนะนำให้รู้จักกับ “น้ำหวานดอกมะพร้าว” เป็นอีกหนึ่งน้ำตาลจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วยโรคเบาหวานอีกด้วย

 

     ในการทำน้ำตาลมะพร้าวจนมาเป็นน้ำหวานดอกมะพร้าว เป็นการต่อยอดจากภูมิปัญญาชาวบ้านจนได้น้ำตาลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นน้ำหวานที่ดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและผู้ป่วยโรคเบาหวาน เนื่องจากผ่านการทดสอบและการวิจัยแล้วว่า น้ำหวานดอกมะพร้าวมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถรับประทานได้ และยังสามารถใช้ในการปรุงอาหารได้ทั้งคาวและหวาน ใส่แทนน้ำตาลเลยทีเดียว อีกทั้งมีกลิ่นหอม รสหวานกลมกล่อม ไม่ทำให้อาหารและเครื่องดื่มเสียรสชาติ

 

     ในน้ำหวานดอกมะพร้าวอุดมไปด้วย โพแทสเซียม แมกนีเซียม กรดอะมิโน ธาตุเหล็ก และวิตามิน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายง่าย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ไม่มีคอเลสเตอรอล ปัจจุบันเริ่มมีน้ำหวานดอกมะพร้าววางขายมากขึ้น หากใครสนใจลองหาซื้อแล้วนำมาใส่ในอาหาร เครื่องดื่ม อาจจะได้รสชาติใหม่ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพอีกด้วย

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำหวานดอกมะพร้าวออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก openrice

 


บทความที่น่าสนใจ

น้ำหวานดอกมะพร้าว แก้ปัญหาท้องผูก ระบบเผาผลาญดีเลิศ

ไม่เป็นภัยต่อโรค น้ำหวานดอกมะพร้าว